fbpx

Dual Yellow Laser

เพราะผิวหน้า คือ สิ่งสำคัญ ดูแลด้วย เลเซอร์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด

 • สามารถรักษาได้ทุกสีผิว หน้าไม่บาง!!!
 • หน้าขาวกระจ่างใส รอยต่างๆ ลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ!!
 • ช่วยลดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลดสิวผด สิวอุดตัน 
 • สิวอักเสบดีขึ้นเร็ว
 • รูขุมขนกระชับ
 • กำจัดกระเนื้อ ติ่งเนื้อ ไฝ ขี้แมลงวัน
 • สีผิวจะกลับมาสม่ำเสมอ เรียบเนียน
 • แต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดผิวดีขึ้น
 • ฟื้นฟูให้สภาพผิวกลับมาแข็งแรง
 • ไม่เจ็บ
 • ไม่มีรอยแผล
 • ไม่ตกสะเก็ด
 • เป็นเลเซอร์ที่ทำแล้วมีความสบายผิว ไม่รุนแรง และปลอดภัยมาก
 • หน้าไม่บาง
 • ภายหลังทำ แต่งหน้าได้ตามปกติทันที

    Dual Yellow Laser มีแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ คือ Copper และ Bromide ทำให้แสงเลเซอร์ที่เครื่องผลิตออกมามีถึง 2 ชนิดด้วยกัน คือ แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร และแสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 นาโนเมตร เมื่อมองในแง่ Chormophore absorption พบว่า แสงสีเหลืองสามารถถูกดูดซับได้ดีใน Oxyheamoglobin จึงเหมาะสำหรับการรักษารอยโรคต่างๆที่มีสีแดง ได้แก่ เส้นเลือดผิดปกติ ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง เป็นต้น ส่วนแสงสีเขียวจะถูกดูดซับได้ดีใน Melanin จึงใช้สำหรับรักษารอยโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดสี ได้แก่ รอยแผลเป็นสีดำ กระ หรือรอยดำที่เกิดจากภายหลังการอักเสบของผิวหนัง (Post Inflammatory Hyper- Pigmentation) เป็นต้น

นอกจากนี้เครื่องนี้ Dual Yellow Laser new version ยังมี Y10G mode ที่เกิดจากการ ผสมแสงเลเซอร์ทั้ง 2 ความยาวคลื่นออกมาในสัดส่วน แสงสีเหลือง 100% ร่วมกับแสงสีเขียวอีก 10% เพื่อใช้ในการรักษาฝ้าและ Rejuvenation ให้ใบหน้าขาวใสยิ่งขึ้น

ในปัจจุบัน Dual Yellow ได้พัฒนาเทคโนโลยีของการปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ที่เรียกว่า Fast Edge MicroPulses หรือ FEM technology คือ เทคโนโลยีที่ให้พลังงานเลเซอร์สูงที่สุดที่ 3 กิโลวัตต์(kw) ในระยะเวลา (pulse duration) สั้นๆทั้งหมด 22,000 pulse/วินาที ทำให้เกิดกระบวนการ Photo Chemical Effect ใต้ผิว เพื่อทำลายเม็ดสีดำ (melanin) และรอยแดง โดยไม่ทำให้เกิด Thermal Damage

ถึงตรงนี้ไม่ต้องงงว่า ทำไม dual Yellow Laser มีหลายโปรแกรม

เพราะ เครื่องมีหลายหัวทิปนั่นเองค่ะ ซึ่งเครื่อง dual yellow laser ที่อะกาลิโกคลินิกมี 4 หัวทิป รุ่นตัวใหญ่สุด จะใช้ยิงได้ถึง 4 แบบจ้า

หัวแรก 5.0 mm อันนี้คือ หัวที่พัฒนามาใหม่สุด มีโปรแกรมเฉพาะคือ Shining Bright หัวทิปกว้างขึ้น การปล่อยพลังงานคลื่นแสงดีขึ้น ผลข้างเคียงน้อยลง เรียกว่า ดีและเลิศเลอที่สุด

หัวสอง เป็นรุ่นเดิม รุ่นเก๋า 1.0mm มีใช้มานานกว่า 10 ปี ไม่ดีจริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้นะคะ หัวทิปเล็กแต่จะเพิ่มพลังงานเฉพาะจุดได้มากขึ้น ทำให้หน้าสว่างใสมากขึ้น ระยะเวลาทำเร็วขึ้น ปล่อยพลังแบบ FEM mode เรียกว่า brightening program

หัวสาม คือ scanner 10mm ตัวนี้หัวเหมือนปืนกาว วางแปะไปตรงจุดรอยดำ สิวอักเสบ ปล่อยพลังงานเป็นวงกลมทับจุดกันไปเลย เหมาะกับยิงเน้นๆเลยจ้า ถ้ายิงสิวอักเสบนี้เทียบกับฉีดสิวได้เลย ยิงปุ๊บยุบปั๊บ

หัวที่สี่ ขนาด 0.6mm ตัวนี้ไว้ยิง เส้นเลือดฝอย ปานแดง กระเนื้อ จี้ไฝ ตัดติ่งเนื้อต่างๆ รอยแผลใหม่ที่ยังแดงอยู่ หัวเล็ก แผลเนียน สวยกริบ

Dual Yellow Laser ผลิตในบริษัท Norseld จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นบริษัทเดียวที่สามารถผลิตเลเซอร์ชนิดนี้ได้ ผ่าน USFDA และ CE (ผ่านมาตรฐานยุโรปและอเมริกา) จดทะเบียนในกลุ่ม medical device หรือเครื่องมือแพทย์ตั้งแต่ ตุลาคมปี 2011 นอกจากนั้น Dual Yellow ยังมี Mode ใหม่ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นการรักษาที่เป็นมาตรฐานหรือ Gold Standard ในการรักษาฝ้า Dual Yellow จะช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี  (melanin) ใต้ผิวบริเวณฝ้าลง ลดปริมาณสาร VEGF หรือกระตุ้นการสร้างเส้นเลือด  ทำให้ลดโอกาสกลับมาใหม่ของฝ้า และลดการเกิดแขนงเส้นเลือดฝอยได้ดีมาก

ช่องทางการติดต่อเรา

Review

วิดิโอที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย

Q : ควรทำการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

A : จำนวนครั้งของการรักษาขึ้นอยู่กับรอยโรคและการประเมินของแพทย์ผู้ให้การรักษา บางรอยโรค เช่น การรักษาเส้นเลือดฝอยผิดปกติ ไฝแดง หรือกระตื้นอาจให้การรักษาเพียง 1-2 ครั้ง ส่วนการรักษาสิว การทำให้หน้าขาวใส (Rejuvenation) และการรักษาฝ้าแนะนำให้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5-6 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์/ครั้ง

Q : ขณะทำการรักษาเจ็บหรือไม่ ?

A : การรักษาด้วยเครื่อง Dual Yellow Laser เป็นการรักษาที่มีความปลอดภัยสูง ก่อนให้การรักษาไม่จำเป็นต้องทายาชา(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอยโรคและการประเมินของแพทย์) ระหว่างเข้ารับการรักษาจะรู้สึกเหมือนมีหัวทิปปลายทู่แตะเบาๆที่ผิว ผิวรู้สึกอุ่นขณะทำ และผิวมีสีชมพูเรื่อๆเพียงเล็กน้อยหลังทำได้ แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น

Q : หลังการรักษาเป็นอย่างไร ?

A :
– ส่วนมากกลับไปทำงานได้เลย แต่งหน้าได้ปกติ
– อาจจะมีผิวแห้งได้บ้าง ควรทากลุ่มบำรุงผิว moisturizers เพิ่มขึ้น
– ภายหลังการรักษา ถ้ามีอาการแสบร้อน ควรใช้ผ้าเย็นประคบไว้ก่อนจนดีขึ้น และสอบถามแพทย์ที่รักษา
– ควรจะทายากันแดดไว้ตลอดหลังการรักษาอย่างน้อย 3 วัน
– งดการขัดผิวหรือทายาที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิว 3-5 วัน

พิเศษสำหรับ New Case ทดลองทำ Dual Yellow Laser 1 ครั้ง
>>> ราคา 3,999 บาท <<<
แถมฟรี นวดหน้าและมาร์คอาบูติน 1 ครั้ง มูลค่า 1,500 บาท

ปรึกษาคุณหมอ

Facebook

ปรึกษาคุณหมอ ฟรี!

Line@

ปรึกษาคุณหมอ ฟรี!

Tel

สาขาอารีย์ ซอย 1 : 095-295-6594
สาขาพาสิโอ กาญจนาภิเษก : 095-549-9166
สาขาลพบุรี ร.พ.เบญจรมย์ : 095-596-6159

 

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!