THERMATRIX

 

Thermatrix คือ เครื่องมือยกกระชับด้วยนวัตกรรมคลื่นวิทยุขั้วเดี่ยว monopolar rf ตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานความร้อนที่สม่ำเสมอผ่านชั้นใต้ผิวหนังแท้เพื่อสร้างคอลลาเจนใหม่ให้กับเซลล์ผิว รวมถึงลดร่องรอยต่างต่าง ขณะเดียวกันก็สามารถสลายไขมันส่วนเกินได้ด้วย

Thermatrix สามารถทำได้ในบริเวณที่ต้องการ

ยกกระชับ ผิวเหี่ยวย่น ร่องลึก ทั่วหน้า แก้ม เหนียง หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน มือ เป็นต้น
Thermatrix เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ต้วยการยกกระชับใบหน้า หางตา ยกกระชับลำคอ
ยกกระชับสัดส่วน และ Thermatrix ยังเหมาะกับคนหน้าอ้วน มีเหนียงด้วย เพราะพลังงาน monopola rf สามารถลดไขมัน ลดเหนียงได้ด้วย

Thermatrix สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี เป็นต้นไป

– ในวัย 25-35 สามารถทำได้เลย เพราะในวัยนี้เหมาะที่สุดที่จะป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และการลดริ้วรอยเพราะ cell ยัง active อยู่ในคนที่ไม่ได้มีริ้วรอยชัดเจน จะช่วยเรื่องการชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้ดีกว่าการทาครีม
– อายุ 35-50 เหมาะที่สุดทั้งเรื่องลดริ้วรอย เพิ่ม skin quality เพราะยังมี cell ที่ยังดีและเริ่มมีริ้วรอยที่ชัดเจนขึ้นทำให้เริ่มเห็นผลเปลี่ยนแปลงกว่าเดิมแต่ได้ผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วย

Thermatrix เห็นผลลัพธ์กี่เดือน

เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ประมาณ10-20% และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนในช่วง 30 วัน และจะเห็นผลสูงสุด ประมาณ 3-6 เดือน และสามารถทำได้บ่อยประมาณ 3-6 เดือนได้เลย

ข้อดีของการทำ Thermatrix

คือ ไม่รู้สึกเจ็บตอนทำค่ะ จะมีความรู้สึกแค่อุ่นๆ ไม่ต้องแปะยาชา
ไม่ต้องพักฟื้นค่ะ สามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้เลย และสามารถทำคู่กับหัตถการอื่นต่อได้เลยค่ะ
เช่น Botox , Filler และร้อยไหม ค่ะแต่ต้องทำ Thermatrix ก่อน ดังนั้น ควรแจ้งแพทย์ก่อนว่าต้องการทำ thermatrix ก่อนทำหัตถการอื่นๆค่ะ

Review

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save